bày trí showroom xe máy ấn tượng và độc đáo noithatardeco

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by noithattonghop1, Jul 6, 2018.

 1. Để mở một shop đại lý xe máy không phải là một vấn đề khó của chủ doanh nghiệp. Nhưng để có một đại lý với thiết kế độc đáo và khoa học hiện đại thu hút quý khách hàng thì không phải là ai cũng biết. Việc thiết kế các biển hiệu sao cho phù hợp vị trí của shop, các khu vực chức năng trong shop shop khoa học thuận tiện để đi lại giữa các khu vực mà vẫn đáp ứng dược nhu cầu quan trọng thì phải làm như thế nào?

  Bố trí các khu vực trong cửa hàng xe máy

  trang trí showroom shop đẹp mắt, ấn tượng thích hợp với nhãn hiệu doanh nghiệp luôn luôn là điều quan trọng và quan trọng. Mỗi cửa hàng xe máy thường có :khu trưng bày hàng hóa, quầy thu ngân, bàn tư vấn quý khách hàng trong cùng một không gian, còn khu vực kỹ thuật (dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa) nên tách biệt riêng để hạn chế tiếng ồn và các vết dầu mỡ, phía sau là kho phụ tùng, kho xe, phòng nghỉ cho nhân viên… Ngoài ra có một khoảng không gian nhỏ để bố trí bàn ghế tiếp khách, quầy bar có internet phục vụ quý khách hàng trong khi đợi kiểm tra xe hoặc hoàn tất các thủ tục quan trọng.
  [​IMG]
  Để thu hút người đi đường lưu ý tới cửa hàng của showroom mình, thì thiết kế mặt tiền bằng kính là hợp lý nhất.Hệ kính cường lực khổ lớn sẽ mang cho không gian shop của bạn thêm rộng rãi kết hợp với ánh đèn làm nổi trội những chiếc xe của showroom bạn.

  Thông thường các showroom xe máy thường thiết kế không gian xe máy rộng rãi để trưng bày những chiếc xe lớn và lấy lối đi lại giữa các khu vực. showroom bán hàng quan trọng kế một khu vực bán hàng và khu vực kĩ thuật để có hai lối đi riêng : một lối cho quý khách hàng vào thăm quan mua sắm xe, một lối cho khách hàng mang xe đến bảo hành hay sửa chữa. Hai khu vực này cũng ăn thông với nhau ở bên trong.

  Phần lớn không gian trong showroom nên được tận dụng để trưng bày các mẫu xe, dòng xe, màu xe càng đa đạng càng tốt. Vì phần lớn khách hàng muốn nhìn tận mắt hàng hóa nên mới đến tận showroom để xem. Thông thường khách hàng đã nhắm được xe mình định mua nên muốn đến showroom để tham khảo giá về màu sắc, máy móc và giá của đời xe cũ và mới.

  Tạo vẻ đẹp cho trang trí nội thất showroom xe máy

  Là mặt hàng kỹ thuật, máy móc như xe máy thì không gian shop cần được thanh lịch, sang trọng và hiện đại để khi quý khách hàng bước vào cửa hàng của bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. showroom xe máy bán hàng hóa của một nhãn hiệu và nhiều nhãn hiệu thì khác nhau nhiều nhất cũng chính là màu sắc. Nếu là cửa hàng của một hãng xe riêng thì chọn màu sắc thương hiệu làm màu sắc chính chẳng hạn như đỏ và trắng của Honda, xanh da trời của Piagio…

  Cách trưng bày xe máy trong cửa hàng

  Trong một showroom khu vực trưng bày bao giờ cũng là nơi quý khách hàng dừng chân và “soi” nhiều nhất. Với mặt hàng đắt tiền, có chất lượng cao như xe máy thì quý khách hàng càng kỹ tính và có sự tỉ mỉ lựa chọn hơn. Chúng ta bố trí sắp xếp khu vực bày biện xe bao gồm số lượng các dòng xe, và xe mới ra mắt. Những mẫu xe mới nhất, đẹp nhất hãy trưng bày ở hàng đầu để bất cứ ai đi qua cũng trông thấy được ngay.
  Khoảng cách giữa các xe cần được sắp xếp hợp lý, khoa học nhằm tạo sự rộng rãi, thông thoáng cho không gian sao cho quý khách hàng dễ quan sát nhất và làm nổi trội hình ảnh của những chiếc xe máy trong showroom. Xe số và xe ga phân tách làm hai khu vực. Xe cùng nhãn hiệu cũng nên để chung một khu vực. Các loại xe cùng tầm giá, cùng có một đặc điểm chung nào đó thì nên xếp gần nhau để quý khách hàng tiện xem xét, so sánh và lựa chọn.

  Việc bày trí nội thất showroom xe máy rất có ý nghĩa cho shop nhà bạn. Tự mình thiết kế, bố trí xe tạo cho bạn một phong cách lạ và độc đáo phù hợp với phong thủy của doanh nghiệp sẽ giúp showroom của bạn kinh doanh tốt hơn và có dược sự lan truyền từ quý khách hàng.

  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-xe-may-dep-an-tuong-va-cuon-hut-khach-hang/
   

Share This Page