Cách bài trí phòng làm việc đạt lợi nhuận cao trangtrivanphonghanoi

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by noithattonghop1, Apr 17, 2018.


 1. Cách bài trí phòng làm việc công sở đạt hiệu quả cao


  Muốn tạo không khí làm việc đc khô giòn thông và trôi chảy, thì bạn nên chăm chú 10 cách bài trí văn phòng đạt hiệu quả cực tốt trangtrivanphonghanoi ra mắt sau đây:

  1- máy tính xách tay là 1 đồ vật không thể không có ở trong các phòng làm việc công sở. mặc dù vậy nếu trong phòng làm việc có vô số laptop sẽ dẫn đến sự bức bí, làm con người trở nên nóng tính, dễ nổi cáu, tinh thần khó tập trung.

  Cách hóa giải rất đơn giản là đặt một cốc thủy tinh đựng nước bên cạnh, vì nước có khả năng giúp sức giải bớt tính kim của máy tính xách tay. Nếu làm điều đó những người làm việc sẽ thấy đầu óc được tỉnh táo, tâm trạng đc bình yên, dễ chịu và thoải mái.

  2- Nếu khu vực phần bên trước hoặc ngay gần bên vị trí bạn ngồi là nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây cảnh có tương đối nhiều lá xanh lè vào vị trí giữa bạn và nhà dọn dẹp. Chậu cây cảnh rất có thể hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà lau chùi, đồng thời chặn lại những từ trường xấu ảnh hưởng bạn.

  3- nếu bạn là chỉ huy và có văn phòng làm việc riêng, không nên chọn chỗ ngồi mà cửa ra vào chọc thẳng vào bạn. rất có thể bạn không đủ kỹ năng kháng lại dòng chiến lực hướng từ cửa vào. Cũng đừng nên ngồi ở chỗ của nhà mà lưng bạn quay ra cửa. bạn có thể bị chiếu hậu hay bị chọc, bị xoi mói.

  Ngồi ở những chỗ đứng này, từ trường của mình bạn sẽ dần bị mất đi, vận khí và trí óc sẽ không còn giữ đc sự ổn định. Nên ngồi dựa lưng vào tường và quay ra cửa. không nên ngồi mà phía lưng bạn là khoảng trống, không tồn tại tường.

  nếu như khách hàng làm việc cùng với rất nhiều đồng nghiệp trong một phòng mà bạn là quản lý và vận hành, hãy lựa chọn một vị trí mà bạn cũng có thể quan sát được tất cả mọi nhân viên. nếu như khách hàng bị cửa chọc thẳng vào nên hóa giải bằng 1 tấm bình phong để ngăn cách giữa chỗ bạn ngồi và cửa lớn.


  4- Nên tránh ngồi làm việc hoặc nằm ngủ bên dưới xà ngang. Nếu điều kiện không có thể chấp nhận được mà bạn không có sự lựa chọn khác, nên hóa giải bằng phương pháp đặt một chiếc đèn bàn ở ngay bên dưới vị trí có xà nhà. Nên liên tiếp bật đèn sáng để giảm sút những khí có hại có thể đến với bạn.  5- Trong văn phòng tránh treo các tranh Hình ảnh mang tính chất kích động, bạo lực, u ám, nặng nề hoặc màu sắc quá loè loẹt. Chỉ nên treo các bức tranh có content nhẹ dịu hoặc đơn giản, có thể là những bức tranh thiên nhiên. Là doanh nhân, bạn cũng có thể treo Hình ảnh các người mà bạn coi là thần tượng, những tấm gương sáng mà bạn có nhu cầu noi theo.


  6- Trong văn phòng làm việc rất nên có một tủ sách. Tủ sách có càng nhiều sách càng cao. Sách một mặt để bạn tra cứu, xem thêm, đọc giải trí. Mặt khác sách cũng mang đến cho mình các luồng khí tốt, tạo nên đầu óc bạn luôn luôn tỉnh táo, minh mẫn, khiến cho bạn có nhiều ý nghĩ mới, lạ.


  7- Khuyên những doanh nhân nên trồng cây cảnh tại ban công và trong nhà. Cây trong nhà hãy chọn loại cây trồng và dễ sống trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời. Cây lá xanh rất có thể ngăn cản hung khí và hấp thu năng lượng của trời đất để tỏa ra căn phòng, mang đến nhiều lợi lộc về sức khỏe và trí tuệ cho chính mình.

  dẫu thế bạn nên lưu ý tránh trồng các cây có lá nhỏ, lá kim, lá nhọn. các cây loại này thường hấp thu nguồn chiến lực của bạn và không tốt cho văn phòng làm việc của bạn.


  8- văn phòng rất cần phải sáng. Ánh sáng phải đủ. Nếu có ánh sáng tự nhiên và thoải mái, ánh sáng mặt trời càng cao. Ánh sáng tự nhiên luôn đưa tới cho bạn cảm giác dễ chịu, mạnh bạo, năng động. Ánh sáng mặt trời rất đặc trưng và mang tới cho chính mình sức khỏe và ý thức tốt.

  Nếu điều kiện không có thể chấp nhận được, bạn không thể có một nơi làm việc có ánh sáng thoải mái và tự nhiên, hãy thắp bóng điện để đủ sáng. Nếu bóng đèn bị cháy bạn nên thay ngay, chớ nên để phòng làm việc công sở thiếu ánh sáng.


  9- Màu tường của văn phòng làm việc giành cho doanh nhân hãy chọn màu sáng. Nếu phòng rộng thì càng cao.


  10- Nếu văn phòng làm việc đủ rộng nên treo thêm bức tranh sơn thủy, tượng gỗ, đá hoặc đồng. Nếu rộng nữa có thể lắp một đài phun nước. điều đó giúp tạo ra cho bạn hiệu ứng lạnh buốt, thư giãn, thoải mái, giảm bớt sự tức bực, nóng tính.

  Nhiều người kinh doanh dùng quả cầu Thạch anh bày trên bàn làm việc, hay đặt trong nhà để tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí. Qủa cầu Thạch anh phát ra những xung vi ba làm tốt cho từ trường bao quanh, làm tốt cho vận khí của người sử dụng.  Với 10 cách sắp xếp như trên thì năng suất lao động, sức đề kháng, mức độ hạnh phúc, công việc có mối liên hệ khá mật thiết với môi trường tự nhiên làm việc.
   

Share This Page