Cách trang trí showroom nhỏ đẹp hấp dẫn thietkenoithatardeco

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by noithattonghop1, Jul 10, 2018.

 1. Bạn muốn tận dụng được khoảng không nhỏ vẫn còn trống để thiết kế trang trí showroom diện tích nhỏ, mặc nhiên bạn chưa biết thiết kế như thế nào để thích hợp. Công ty chúng tôi chung thiết kế nội thất sẽ tư vấn và thiết kế mẫu nội thất ấn tượng, bắt mắt dựa vào ý tưởng bạn sao cho thích hợp với showroom cử hàng nhất.
  [​IMG]
  trang trí showroom shop với diện tích nhỏ là điều không hề đơn giản và đòi hỏi nhưng người thiết kế cần phải am hiểu, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo ở trong lĩnh vực về thiet ke noi that showroom để đảm bảo được tính thẩm mỹ, việc bày trí mang tới không gian vô cùng ngăn nắp và thoáng mát, tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái khi quý khách hàng tìm đến mua sắm dù trong diện tích nhỏ.
  Với những cửa hàng diện tích nhỏ cần có những nguyên tắc thiết kế cũng như cách hthi công nội thất hợp lý để tạo được cảm giác showroom thông thoáng, bắt mắt. Dưới đây, là những gợi ý khi thiết kế showroom diện tích nhỏ của các KTS thietkenoithatardeco gợi ý cho các bạn.

  trang trí nội thất showroom tiết kiệm được diện tích

  shop với diện tích nhỏ, trang trí showroom cần chú ý tới kích thước chính là điều vô cùng quan trọng. shop của bạn sẽ trở nên thật ngăn nắp, xinh xắn, tinh tế cũng như thu hút được các quý khách hàng tới xem.

  trang trí showroom với gam màu sáng mang tới không gian sáng tạo và thoáng mát

  sử dụng màu sơn sáng trang trí cho cửa hàng như màu kem, màu trắng hoặc màu pastel tạo nên cảm giác vô cùng thoáng mát và rộng rãi. Với các cửa hàng với diện tích nhỏ, việc lựa chọn gam màu sáng là một điều thích hợp.

  trang trí nội thất showroom với lối đi lại thuận tiện

  showroom trông sẽ vô cùng rối mắt khi sở hữu lối đi chật hẹp. showroom cần có nhiều lối đi lại, mặc nhiên với chỉ 1 lối thông thoáng sẽ giúp thấy thoải mái hơn, nó cũng là điều quan trọng là các khách hàng dễ dàng trông thấy được sản phẩm mà không bị mọi thứ che khuất.

  Sắp xếp đồ đạc khoa học

  Với diện tích nhỏ, nếu bạn không nên sắp xếp đồ nội thất, sản phẩm theo cách khoa học, sẽ tốn rất nhiều diện tích và thời gian. Việc bày trí đồ nội thất một cách khoa học sẽ giúp bạn mang tới hiệu quả cao.

  Hệ thống về ánh sáng

  Hệ thống về ánh sáng ảnh hưởng tới cái trông của các khách hàng tới sản phẩm, từ chất liệu và loại dáng hoặc màu sắc từ vải. Với thiet ke cửa hàng cùng hệ thống ánh sáng phù hợp giúp nới không gian hẹp hay tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/thiet-ke-showroom-dien-tich-nho-dep-va-hap-dan-khach-hang/
   

Share This Page