Cần bán Bã hèm bia 50 đạm toàn quốc. LH 0975 005 303 (Toàn quốc)

Discussion in 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' started by vanhungphuc, Mar 1, 2018.

 1. vanhungphuc

  vanhungphuc Member

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…

  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.

  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Zalo & Viber: 0975005303

  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.

  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
  PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Tags: bã hèm bia 50 đạm, bột men bia 50 đạm, hèm bia khô, hèm bia khô, bã hèm bia, bột lông vũ 80 đạm
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Keo dán cho những loại vật dụng được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt mỗi ngày cũng như trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Keo Dán Da Giày, Nhựa, Kim Loại.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Quy Trình sản xuất Keo dán da

  Keo dán da có độ bám chặt trên các loại vật dụng làm bằng da sau khi dán. Bên cạnh đó keo dán da có khả năng đàn hồi, co giãn tốt, nên thích hợp để dán cho những đôi giày thể thao, bóng đá, cần vận động mạnh.

  Ngoài ra, keo dán đồ da còn chịu nước tốt, không bị tróc khi có nước, độ bền chỗ dán rất cao.

  Không chỉ chuyên dán vật liệu làm bằng da, keo còn giúp bạn dán các đồ nhựa bị gãy, bị nứt nhẹ… hay những vật liệu khác trong gia đình cần dán khi hư.

  Quy Trình sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là hệ vật liệu được dùng cho những ứng dụng phủ, dán kim loại, sửa chỗ nứt, lỗ hỏng trên bề mặt đồ gia dụng bằng kim loại. Keo dán được sản xuất nhằm mục đích thay cho kỹ thuật hàn ở những đồ gia dụng khó hàn, và các vết không thể hàn: Nơi dễ cháy nổ, gang, hộp số, lốc máy, hộp giảm tốc ….

  Keo dán có tác dụng dán các chi tiết vật liệu trong giai đoạn bảo trì với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.

  Quy Trình làm Keo dán nhựa

  Keo dán các vật liệu bằng nhựa có thể kháng nước tốt sau khi khô, nên có thể dùng dán những loại bồn chứa nước sinh hoạt bằng nhựa mà không sợ nước chảy ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có khả năng bám rất cao sau khi dán xong, kết dính chắc vào đồ gia dụng bằng nhựa, làm cho chỗ dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi dán ở dạng trong suốt, do đó không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài những keo dán nói trên, tôi còn hướng dẫn công nghệ sản xuất keo dán trên các loại đồ dùng khác: đá, gỗ, kính,… hay keo dán đa năng dùng cho các loại chất liệu.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 10 triệu đồng.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).
   

Share This Page