công đoạn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by noithattonghop1, May 14, 2018. 1. quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và cao cấp phục vụ tất cả những yêu cầu của người sử dụng về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đây là quy trình thiết kế nội thất văn phòng theo sơ đồ, còn những bước tiến hành như sau:

  Bước 1 bàn thảo ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]thứ nhất khi quý khách hàng mong muốn và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên buôn bán của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà quý khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ triển khai tư vấn sơ bộ cho khách hàngtừ phong cách thiết kế, lắng nghe hi vọng của quý khách hàng để đưa ra được phương án bố trí nội thất văn phòng làm việc tối ưu nhất. Căn cứ vào tình trạng kinh tế để lựa chọn nguyên vật liệu và dòng thiết bị nội thất cân xứng nhất. Cần trải qua một vài điều có trong quy định Hợp Đồng để quý khách hàng rất có thể có ra quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời gian để người sử dụng và thietkenoithatardeco gặp mặt đàm đạo trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra thực trạng dự án công trình
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp dự án công trình để điều tra thực trạng mặt bằng để đưa đc thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh xác nhất đáp ứng cho quy trình thiết kế văn phòng công ty đúng đắn cao độ:
  + Tổng diện tích S thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Ngân sách cho phép

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh hiện trạng.[*]bàn thảo rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]quý khách đặt cọc tiến hành HĐ thiết kế một nửa giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài bán kính của công ty 30 km, xin quý khách hàng vui miệng hỗ trợ qua email : phuongnvardeco@gmail.com các thông tin:
  + Ảnh thực trạng.

  + phiên bản vẽ mặt bằng.

  + nhu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: C.ty Thietkenoithatardeco. (Nếu nhu cầu xuất hoá đơn).[*]khách hàng tìm hiểu thêm giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng tuỳ vào họa tiết thiết kế mà quý khách quan tâm.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất phòng làm việc
  • [*]Trên kết quả khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa trên mặt bằng 2 chiều của quý khách, thời gian từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ trao đổi và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ điển, diện tích và đúng là bao nhiêu… và theo cơ chế quý khách hàng của công ty.
  • [*]khách hàng đc hẹn gặp mặt lần 2 để luận bàn về:
  + giải pháp sắp xếp mặt bằng 2D sẽ chọn lựa.

  + Ký HĐ thiết kế: HĐ có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần 1 là một nửa giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận phiên bản phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ qua với các HĐ thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một khoảng không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D bao gồm:
  + cụ thể khoảng không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc công sở, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Ảnh những đồ đạc ở trong nhà, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng manh, cao thấp…

  + cụ thể màu sắc và sự phối màu của những vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + cụ thể nguyên vật liệu được sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn hảo tất cả các cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D sau cùng, người sử dụng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán HĐ thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bạn dạng vẽ 2 chiều cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bạn dạng vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

  + bản vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của công ty và những thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) phụ thuộc vào nhu cầu quý khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ được gửi kèm gồm:
  + Biên bản bàn giao và nghiệm thu các phiên bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách hàng và công ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + kiến nghị thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không thật 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui mừng thanh toán 30% giá trị HĐ sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng sẽ gửi tới khách hàng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng chọn lựa đối tác trong các việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có không hề thiếu các hạng mục, đơn giá thực ra như:

  + cân nặng loại nguyên vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá cả của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, dòng thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự trù này khách hàng rất có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, dòng thiết bị tương xứng.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất văn phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn để phục vụ tất cả các nhu cầu đó của bạn với 1 quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất hiện tại. chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề với số lượng đông đảo và luôn ổn định chuẩn bị đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn tại xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để được hưởng tất cả những tặng kèm đó và nhận được chất lượng công trình đảm bảo hàng đầu hiện giờ.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Share This Page