Công nghệ giảm mỡ sau sinh không phẫu thuật

Discussion in 'Dịch vụ làm đẹp' started by tmqtbally, May 24, 2018.

 1. tmqtbally

  tmqtbally Member  Cách nào để giảm mỡ sau sinh? hầu hết những nữ giới đều không hài lòng có dáng vóc của mình sau đó sinh. sau khi sinh, vùng bụng bị tích mỡ nhiều do trong quá trình mang thai cơ địa dung nạp Dư thừa năng lượng Dư thừa nuôi thai nhi. Vùng da bụng bị giãn căng trong một thời gian dài gây thâm và làm thành bụng bị nhão không còn săn chắc như ban đầu.

  Bao lâu sau sinh có xác xuất giảm mỡ sau sinh?

  kỹ thuật Liposonix thích hợp với các eva sau đó sinh mổ với thời kì là từ 6 tháng trở lên. Trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, chúng ta sẽ được thăm khám cẩn thận vùng chữa trị, khám tổng quát sức khỏe, chức năng của các cơ quan trong cơ thể với mục tiêu đảm bảo sức khỏe.

  giảm mỡ sau sinh bằng kỹ thuật Liposonix được xem là một phương pháp hút mỡ bụng sau sinh thông minh bởi vì tính tập trung, chuẩn xác chữa trị cục bộ vùng cần giảm mỡ. Năng lượng sóng Laser có ảnh hưởng lựa chọn, chỉ với tác động tới các tế bào mỡ mà không hề xâm phạm tới các bộ phận khác vì bạn không cần e ngại về thời gian nghỉ dưỡng sau khi hút mỡ bụng nhé.

  Giảm mỡ sau sinh bằng nước ấm

  Chườm nước ấm là cách tuy đơn giản thế nhưng các bạn có thể tranh thủ tiến hành tiện dụng Nhằm tạo ra gây hại nhiệt ở mực độ vừa phải. Và có những động tác lăn nhẹ nhàng, các bạn cũng có thể dần giúp bụng mình tiêu mỡ và giảm sút số đo mau chóng.

  sử dụng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. sử dụng kết hợp có phương pháp gen bụng hàng ngày sẽ giúp giảm mỡ sau sinh rất tốt.

  [​IMG]

  Vận động nhẹ nhàng với mục tiêu giảm mỡ sau sinh

  rất nhiều người cho rằng sau khi sinh thì bạn không nên vận động, chỉ nằm một chỗ với mục đích dưỡng sức sau sinh, đây là suy nghĩ đúng, Tuy nhiên không phải là có lợi, chính vì thời gian ở cữ quá lâu các bạn không đi lại vận động đa dạng khiến cơ địa bị tích tụ lượng đồ ăn không được chuyển hóa hết xuống vùng bụng.

  vì thế cho dù đang trong thời kì ở cữ các bạn cũng bởi thế vận động, kết hợp các bài tập giảm mỡ sau sinh nhẹ nhàng như tập thởi bằng bụng, hóp bụng thường xuyên, đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp các bạn giảm mỡ sau sinh tại nhà vô cùng hữu hiệu

  Giải pháp giảm mỡ sau sinh tại Thẩm mỹ quốc tế Bally

  Ngày nay việc giảm mỡ sau sinh được tiến hành khá công hiệu và không nguy hiểm bằng công nghệ giảm cân. các kỹ thuật có khả năng tiêu hủy mỡ một cách nhanh chóng mà không cải thiện tới sức khỏe hay những vùng da điều trị.

  Tại TMQT Bally, giảm cân sau sinh được dồi dào các eva thực hiện Thành tựu bằng kỹ thuật Liposonix và Exilis. Đây là những kỹ thuật giảm cân được xác thực độ không nguy hiểm và hiệu quả vì tổ chức FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu. Côn nghệ đã đem lại Thành tựu cực lớn đối với việc giảm cân bụng, bớt mỡ và săn chắc vùng giảm cân.

  công nghệ Liposonix dùng sóng siêu âm hội tụ cường mực độ cao, tập trung phá hủy mỡ tảng, mỡ lâu năm ở những vùng mỡ có độ dày từ 1,3cm trở lên, đồng thời phù hợp cho vùng mỡ bụng, đùi. Còn Exilis dùng hợp tác năng lượng sóng siêu âm và sóng cao tần gây hại trực tiếp vào mô mỡ dưới da.

  Nhằm giảm mỡ sau sinh được thực hiện hữu hiệu nhanh và đáng tin cậy phụ nữ có thể giảm béo bằng liposonix tại Thẩm mỹ quốc tế Bally. công nghệ đã tiến hành thành công và khiến cho sự hiệu quả lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng tại đây. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline: 01686.463.463. nơi 463 Kim Mã, Hà Nội.
   

Share This Page