Dán phim cách nhiệt cho xe hơi, ô tô các loại tại Hồ Chí Minh

Discussion in 'Bất động sản Khác' started by otosaigon2ok, Nov 2, 2017.

 1. otosaigon2ok

  otosaigon2ok New Member

  Công ty Gương Kính ô tô Sài Gòn chuyên kính ô tô, kính chiếu hậu xe hơi. Ngoài bán gương kính ô tô, công ty chúng tôi còn chuyên về phim cách nhiệt dành cho xe hơi, xe ô tô.  Phim cách nhiệt là một sản phẩm rất tốt cho ô tô bởi nó có rất nhiều công dụng mà tiêu biểu có thể kể đến đầu tiên như : chống nóng, cách nhiệt cho xe bởi phim loại tốt có thể cản được trên 50% nhiệt lượng có trong mặt trời. Nói thực tế, nếu bình thường bạn để điều hòa mức 3, 4 mới thấy mát thì sau khi dán phim bạn chỉ cần để điều hòa mức 1 là đã đủ chạy phà phà (rất tiết kiệm điện).  Phim có tác dụng chặn 99% tia cực tím có thể làm ung thư da.

  Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa (tất nhiên là phim loại tốt mới làm được điều này).

  Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính thì phim sẽ gắn chặt bề mặt kính, làm cho kính không bị vỡ vụn tung tóe gây nguy hiểm…  Hãy đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt loại phim cách nhiệt tốt nhất cho xế yêu của các bạn nhé!  Công ty chúng tôi có hỗ trợ lắp ráp tận nơi tại Tp. HCM

  CÔNG TY GƯƠNG KÍNH ÔTÔ SÀI GÒN

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Share This Page