Địa chỉ bán thùng gỗ đóng hàng Uy Tín ở Hà Nội

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by blue4vn, Jan 11, 2018.

 1. blue4vn

  blue4vn Administrator Staff Member

  Thùng gỗ đóng hàng nhập khẩu Uy Tín ở Hà Nội . Tân Huy Hoàng Là một xưởng chuyên thiết kế và sản xuất thùng gỗ đóng hàng – palet gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đóng thùng gỗ đóng hàng, palet gỗ cho hàng hóa để phục vụ trong quá trình vận chuyển hàng đi trong và ngoài nước của các doanh nghiệp.

  1. Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất Hà Nội

  2. Thiết bị spa máy xông hơi Amazon giá rẻ tại Hà Nội

  3. Pallet gỗ thanh lý tphcm - Cung cấp pallet gỗ cũ tại TpHCM
  Theo thống kê rằng ngành vận tải đường biển là một trong những ngành có nhiều khiếu nại nhiều nhất do hàng hóa bị hư hỏng, tổn thất khi được đưa đi từ cảng xếp hàng cho tới cảng nhận hàng.

  Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu là một quy trình phải trải qua rất nhiều chặng từ lúc hàng được đóng gói tại chỗ sản xuất, vận chuyển ra cảng đóng hàng hóa vào thùng gỗ đóng hàng đóng hàng hoặc chuyển vào container, container được xếp lên tàu xuất đi rồi được dỡ xuốngở cảng đến,…

  Khách hàng có thể đặt hàng đóng thùng gỗ đóng hàng – pallet gỗ theo kích thước của sản phẩm mà khác hàng muốn đóng kiện.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: nâng hạ, chèn lót, đóng gói hút chân không, thùng gỗ đóng hàng lắp ghép, màng co nhiệt, vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp.

  Những sản phẩm thùng gỗ đóng hàng đóng hàng, palet giá rẻ do công ty TÂN HUY HOÀNG cung cấp được đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi lựa chọn, kiểm duyệt trên cơ sở khảo sát thực tế về các quy trình kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu đóng thùng gỗ đóng hàng.

  [​IMG]

  Hàng hóa vận chuyển nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa thì nên chọn một địa chỉ cơ sở đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ đóng hàng, kiện gỗ. Đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình di rời, vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ này đến địa chỉ khác.

  Đóng thùng gỗ đóng hàng phải phù hợp với kích thước yêu cầu của hàng hóa bên trong với chất lượng gỗ tốt có tính thẩm mỹ cao mà hàng hóa luôn được đảm bảo.

  [​IMG]

  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện hàng, đóng thùng gỗ đóng hàng giá rẻ, pallet gỗ, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và chủng loại hàng hóa.

  Một lô hàng dụng cụ, đồ gia dụng hay các mặt hàng khác được đóng trong thùng hàng một cách cẩn thận. Tuy nhiên khi tới cảng biển đến thì phát hiện thấy thùng gỗ đóng hàng đóng hàng chất lượng không tốt dẫn tới khiến hàng hóa phía trong bị nghiêng đổ. Trong khi loại bao bì hay kiện gỗ phải dùng xe nâng để nhấc hàng do đó cần đảm bảo thùng gỗ đóng hàng phải tốt và chắc chắn. Tùy theo từng chủng loại mặt hàng mà có yêu cầu bao bì khác nhau như pallet, thùng gỗ đóng hàng, ny lon hoặc bao đay…

  [​IMG]

  QUY TRÌNH ĐÓNG THÙNG GỖ ĐÓNG HÀNG, PALLET GỖ:
  • Khách hàng gửi yêu cầu số lượng, kích thước thùng gỗ đóng hàng, pallet gỗ và các yêu cầu khác (nếu có).
  • Lên kế hoạch đóng hàng, giao hàng và báo giá khách hàng.
  • Làm hợp đồng đóng gói hàng.
  • Tiến hành đóng gói hàng hóa.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HUY HOÀNG

  Hà Nội: Số 06 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ - Hà Nội ( Đối diện cung triển lãm Quy hoạch Hà Nội)
  Xưởng pallet gỗ: Thị Trấn Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ
  Nội thất: Cụm CN Hồ Điền, Xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Điện thoại : 0869.20.6879 - 0946.81.86.81 - Pallet cũ: 0946.81.86.81 - Pallet mới: 0869.20.6879
  Email : lienhe@thunggo.com - pallet@thunggo.com - sale@thunggo.com
   

Share This Page