Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Discussion in 'Hộ chiếu, VISA' started by thanhnienmoi12, Aug 30, 2018.

  1. thanhnienmoi12

    thanhnienmoi12 New Member

    Người nước ngoài đã hết thời hạn visa Vietnam muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam để hoàn tất công việc, học tập hay du lịch cần phải gia hạn visa. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài như sau:
    [​IMG]

    1. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài diễn ra như sau:

    - Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng những hồ sơ cần thiết để gia hạn visa. Quý khách có thể liên hệ với “dich vụ gia hạn visa cho người nước ngoài” qua Hotline 0988.512.577 (Viber,Zalo) hoặc thanhnienmoi@gmail.com gặp chị An.

    Hoặc quý khách có thể gửi hồ sơ xin gia hạn visa theo địa chỉ 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    - Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

    - Bước 3: Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tại các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

    - Bước 3: Nhận kết quả gia hạn visa cho người nước ngoài.

    Dịch vụ gia hạn visa có kết quả trong 7 ngày làm việc.

    2. Hồ Sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài như sau:

    a. Loại visa Du Lịch

    Người ngước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam vì mục đích du lịch sẽ được cấp Visa Vietnam loại Visa là DL và muốn gia hạn visa cần những hồ sơ sau:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Bản sao Sổ Đăng Ký Tạm Trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của Công an Phường.

    b. Loại visa Doanh Nghiệp

    Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam vì mục đích làm việc với các doanh nghiệp sẽ được cấp visa Vietnam loại visa là DN và muốn gia hạn visa cần những hồ sơ sau:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

    - Đơn xin gia hạn visa NA5 có xác nhận của công ty.

    - Giấy xác nhận việc làm.

    - Bản sao Sổ Đăng Ký Tạm Trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của Công an Phường.

    C. Loại visa thăm thân

    Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam vì mục đích thăm thân nhân tại Việt Nam sẽ được cấp loại visa là VR và muốn gia hạn visa cần những hồ sơ sau:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Bản sao Sổ Đăng Ký Tạm Trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của Công an Phường.

    3. Phí dịch vụ gia hạn visa cho người nươc ngoài:
    [​IMG]

    - Visa ký hiệu DL: cấp cho người vao Việt Nam với mục đích du lịch.
    - Visa ký hiệu DN: Cấp cho người vào làm việc với các doanh nghiệp của Việt Nam.
    - Visa ký hiệu VR: cấp cho người vào Việt Nam với mục đích thăm thân.

    Quý khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu gia hạn visa có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo địa chỉ 212/29 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngả tư Bảy Hiền). Hoặc quý khách hàng gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline 0988 512 577 (Ms An), chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để nhận hồ sơ. Quý khách hàng ở Tỉnh khác vui lòng gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ nêu trên.

    Quý khách có nhu cầu gia hạn visa cho người nước ngoài vui lòng liên hệ:

    Ms An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Quận Tân BÌnh, Tp. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 08.62923422/106
    Email: thanhnienmoi@gmail.com
    Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79/
     

Share This Page