Hình ảnh khiến bạn lập tức muốn diện trắng đeHình ảnh khiến bạn lập tức muốn diện trắng đen n đi làm

Discussion in 'Thời Trang Nam' started by boss_sgu, Mar 8, 2018.

 1. boss_sgu

  boss_sgu Member

  Hình ảnh khiến bạn lập tức muốn diện trắng đen đi làm
  Mặc trắng đen cả tuần, thậm chí cả tháng không phải điều "không tưởng".

  Xem thêm ngay Xưởng May Áo Thun Đồng Phục hàng Việt Nam chất lượng cao !

  Mặc trắng đen thì không khó, cái khó là làm sao mặc trắng đen thường xuyên mà không gây nhàm chán, lại đủ đáp ứng được yêu cầu thanh lịch, tinh tế, nhất là với các quý cô công sở.

  Có những người tự tin tuyên bố rằng mình có thể mặc chỉ hai màu trắng và đen đi làm cả tháng mà mỗi ngày một kiểu kết hợp khác nhau, lại cũng có người thấy đó là điều “không tưởng”. Song thực ra cũng không hẳn “không tưởng” đâu ạ.

  Hãy đọc ngay và liền May Áo Thun Đồng Phục Đẹp bao hàng chất lượng uy tín và chất !

  Này nhé, hôm thì bạn mặc độc một chiếc váy len màu đen, khoác ngoài là áo măng tô màu trắng; hôm thì bạn diện sơ mi trắng với chân váy hoạ tiết đen trắng; hôm lại áo đen, chân váy đen và áo khoác không tay màu trắng thắt belt bên ngoài…Nếu liệt kê, tôi đảm bảo có thể ghi cho bạn tới con số cả trăm, chứ đừng nói là vài cách kết hợp phổ biến.

  Đôi khi, số lượng quần áo trong tủ không đủ phong phú để bạn gật đầu với nhiều cách phối đồ. Nhưng trên thực tế, chỉ cần chuẩn bị những món cơ bản như sơ mi, áo len, chân váy, áo khoác dài/ngắn là bạn có thể biến đổi chúng suốt cả tuần không lo “đụng hàng”.

  Dưới đây là một số gợi ý cho bạn trong trường hợp cảm thấy “bí” ý tưởng ăn mặc với đen và trắng:
   

Share This Page