Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Gần đây viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi khi so với bình gas trong những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng bởi tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn một cách thực tế cách làm cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu so với cồn khô vì nhiều ưu điểm. Cách thức làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng cho nên rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hoặc làm cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách dùng.

  Những đầu tư đối với qui trình sản xuất cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quý vị đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công thức làm Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt. Và không dùng đến nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô, cồn gel với những thiết bị hay nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: năm triệu.

  Liên hệ SĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Last edited: May 9, 2018

Share This Page