Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  ThietKeWebChuyen.Com - 0934 150 770 Zalo - Thiết kế web nhà chùa, tin tức Phật giáo, các nơi linh thiêng ...

  Chúng tôi nhận:

  Thiết kế web cho nhà chùa theo yêu cầu

  Thiết kế web đăng tải các tin tức Phật giáo, giáo hội, thư viện kinh phật, bài giảng, video, audio giảng kinh ...

  Thiết kế web đình, miếu, các nơi linh thiêng

  Và cung cấp dịch vụ quản lý website sau khi thiết kế xong

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr ) - ThietKeWebChuyen. Com
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page