Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   

Share This Page