Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   

Share This Page