Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   

Share This Page