Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   

Share This Page