Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   

Share This Page