Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Share This Page