Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   

Share This Page