Mô hình nhà liền kề Gamuda có gì đặc biệt?

Discussion in 'Mua - Bán nhà, đất' started by gamudalandvip, Jan 7, 2018.

 1. gamudalandvip

  gamudalandvip New Member

  Mô hình nhà liền kề
  Liền kề là một mô hình gồm chuỗi các căn hộ sát nhau và được thiết kế và xây dựng chung tường để tạo thành một dãy nhà mang một kiến trúc thiết kế giống nhau. Đây có thể coi là một mô hình khu tập thể mới và đẳng cấp hơn so với các khu tập thể cũ. Liền kề cũng đang trở thành xu hướng của những dự án trong những năm gần đây.
  Là một mô hình tập thể khá mới nhưng với lối thiết kế hiện đại đặc trưng riêng mà từng chủ đầu tư tạo nên, không gian tập thể này được đánh giá là một trong các căn hộ đẳng cấp chỉ sau biệt thự.
  Liền kề Gamuda và cấu trúc độc đáo
  Không giống với những dự án có diện tích quy mô nhỏ, các căn hộ trong Gamuda City đều được thiết kế tỉ mỉ và cấu trúc riêng theo từng giai đoạn, từng khu vực để vừa tạo nên được nét đặc trưng cho từng khu vực, từng giai đoạn mà vẫn đảm bảo được kiến trúc tổng thể của toàn khu đô thị Gamuda Gardens.

  [​IMG]
  Thiết kế của liền kề ST5
  Với số lượng các căn hộ khác nhau tọa lạc tại các tiểu khu khác nhau như Tropical, Botanic và sắp tới là Eden. Có thể nhắc đến như liền kề ST3 gồm 124 căn với diện tích đất dao động từ 115 – 230 m2, diện tích xây dựng từ 220 – 230 m2 chỉ với giá từ 7 - 15 tỷ hay khu liền kề ST4 gồm 133 căn, diện tích đất từ 105 – 270 m2, diện tích xây dựng từ 197 – 205 m2 với điểm nhấn sân vườn khu liền kề này có giá bán từ 7,5 – 20 tỷ.
  Với những hứa hẹn và nét đặc trưng của liền kề Gamuda thì siêu phẩm liền kề ST5 Gamuda sắp tới cũng sẽ chào hàng với mức giá từ 6,5 – 8 tỷ/ căn tiêu chuẩn và diện tích đất từ 88 – 95 m2. Đây là khu liền kề cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens và mang chủ đề Hoa Thược Dược – một loài hoa đặc trưng cho tình yêu và nét đẹp thủy chung của người phụ nữ Việt Nam.
  Chính sách bán hàng độc đáo và linh hoạt
  Gamuda luôn dành những sự lựa chọn tốt nhất đến cho khách hàng, qua từng giai đoạn, từng dịp mà các chính sách này có thể thay đổi linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến một số chính sách như tặng gói nội thất 600 triệu, 300 triệu tùy từng căn, trả chậm không lãi suất trong vòng 36 tháng, hay miễn phí quản lý vận hành và sử dụng miễn phí Club House,…Đây được đánh giá là một trong số những chiến lược dài hạn khôn ngoan của chủ đầu tư Gamuda Land.

  [​IMG]
  Mặt bằng nhà liền kề ST5 Gamuda
  So với các dự án khác cùng phân khúc thì quy mô của Gamuda là rộng và lớn hơn rất nhiều với tổng diện tích 73 ha, khu đô thị Gamuda có mật độ xây dựng chỉ hơn 40%. Yếu tố này chắc chắn tạo nên những không gian giải trí và tiện ích cũng như phần nào đó đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu sống xanh, sống khỏe của cư dân nội đô.
  Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam
  Là chủ đầu tư nước ngoài với 40 năm hoạt động trong ngành phát triển cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị. Xuất phát từ tập đoàn bất động sản Gamuda Berhad và chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2007 qua việc cải tạo công viên Yên Sở và triển khai dự án trung tâm thương mại LeParc. Gamuda Land đã phần nào đó khẳng định hướng dự án đến mục đích và chất lượng sống của cư dân.
  Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong 3 phân khu của dự án Gamuda City, được triển khai vào năm 2012 và đến thời điểm này, dự án đang chuẩn bị bàn giao hết giai đoạn 2, hoàn thiện giai đoạn 3 và triển khai tiếp giai đoạn 4 của dự án. Chính vì thế Gamuda Land đã trở thành một trong những chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và đang cho thấy mình xứng đáng trở thành 1 trong 5 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam.
   

Share This Page