Những ý tưởng thiết kế trang trí cho cửa hàng và shop thời trang

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by khosango14, Dec 30, 2017.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Khi nói đến mua sắm, một chuyến viếng thăm tại cửa hàng đôi khi có thể vui vẻ như chuyến đi du lịch mà bạn mang về nhà với nhiều món quà. Điều này đặc biệt đúng khi các nhà thiết kế bán lẻ với nội thất của họ, pha trộn thời trang, thiết kế và thậm chí cả thực phẩm với trải nghiệm vượt xa việc duyệt và phân phối tài chính của bạn.
  Dưới đây là hình ảnh các cửa hàng đáng tham quan với thiết kế độc đáo.
  1. MINT, LONDON
  [​IMG]
  Inge Clemente
  Một trong những điều tuyệt vời về cửa hàng gạch lát của Mint là nó liên tục thay đổi - bạn không bao giờ biết những gì mong đợi, và những người không yêu bất ngờ? Cửa hàng thiết kế có dòng đồ trang trí và đồ vật theo phong cách tuyệt vời, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật mới nổi và những dòng sản phẩm được yêu thích của các nhà thiết kế nổi tiếng. Một chút thử nghiệm, rất nhiều chức năng, Mint biết thiết kế nội thất tốt.

  2. CREMA DESIGN, CAPE TOWN
  [​IMG]
  Crema Design​
  Cape Town là một trong những thành phố thiết kế hàng đầu thế giới và tự nhiên, nơi đây có hàng loạt các cửa hiệu thời trang đầy ấn tượng, bao gồm Crema Design.
  Nằm ở Woodstock, đi bộ xuyên qua Crema cảm thấy như một buổi chiều duyệt bộ sưu tập được huấn luyện chuyên nghiệp. Không gian công nghiệp là công trình của The Fold Architects ở Cape Town, người đã cải tạo và thiết kế lại tòa nhà để đáp ứng nhu cầu và thẩm mỹ của Crema. Từ đồ đạc ánh sáng đến thảm làm bằng tay, mỗi bộ trang trí đều là đặc biệt và là một ví dụ về thiết kế cao cấp
  3. CASA PERFECT, LOS ANGELES
  [​IMG]
  Yoshihiro Makino​
  Là nơi ẩn náu cho thiết kế hiện đại sủ dụng sàn gỗ công nghiệp đức , Casa Perfect được đặt trong một ngôi nhà West Hollywood Hills ở giữa thế kỷ, được kiến trúc sư người Mỹ gốc Hàn David Hyun thiết kế vào năm 1957. Phòng trưng bày chỉ có bốn phòng ngủ và không gian ngoài trời mở rộng được thiết kế cho du khách tự do khám phá và tìm cảm hứng. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy ánh sáng tiên phong, nghệ thuật, hàng dệt và đồ nội thất mà bạn không thể nhìn thấy trong những ước mơ thiết kế của bạn.
  4. HAY HOUSE, HORSENS, ĐAN MẠCH
  [​IMG]
  Nhà HAY, horsens, Đan Mạch​
  Một cửa hàng thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang, sàn gỗ công nghiệp , kiến trúc, và cuộc sống hiện đại là một công thức cho nội thất trang nhã. Hãy cân nhắc đến Nhà Hay House để có được thiết kế tốt, tự hào về công việc của cả nhà thiết kế trong và ngoài nước. Các đồ đạc trong nhà phong cách cũng đầy cảm hứng như không gian, một ngọn đèn hiệu của chủ nghĩa giản dị cổ điển ở Scandinavia.

  nguồn www.glvinyl.xyz
   

Share This Page