Tại Sao nên học trường VINSCHOOL? hệ thống mạng lưới giáo dục đào tạo đứng đầu nước nhà

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by khanhtpk53, Jan 31, 2018.

Tags:
 1. khanhtpk53

  khanhtpk53 New Member

  Tại Sao nên chọn VINSCHOOL
  Vingroup với khát vọng vì một cuộc sống tốt lành hơn cho người việt nam, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã có mặt trên thị trường Vinschool vào thang bốn năm 2013, hệ thống giáo dục và đào tạo Vinschool được thiết kế với mong ước cải thiện hoàn toàn mới nền giáo dục toàn diện và tổng thể cho lớp trẻ: Đây là ngôi trường trong nước ta nhưng chất lượng cao giáo dục và đào tạo quốc tế, nơi đây sẽ trở thành khu vực ươm mầm tinh tuý của thế hệ học trò nước ta tương lai.

  Vinschool sẽ tạo những dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam, sẽ trở thành hình ảnh khởi đầu thay đổi giáo dục nước nhà 1 cách toàn thể, chương trình giáo dục đào tạo đạt chuẩn thế giới lăm trong 1, học trò phải được nâng tầm phát triển toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, ngoại ngữ, thể chất và kỹ năng và kiến thức sống . các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, mạnh mẽ và tự tin, ham hiểu biết.

  Xem thêm:

  Thang máy hải phòng

  Thang máy bệnh viện

  vinhomes thanh hoa

  Tuy mới thành lập song thành tựu học hành của học sinh tại Vinschool đã gặt hái được không ít thành quả, các giải quán quân, Nhì, Ba tại các cuộc thi giỏi các cấp . Anh văn là 1 trong những điểm tốt của những Vinsers khi các em luôn bộc lộ đc kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong những cuộc thi hàn lâm cũng tương tự các sự kiện thế giới . Về nghệ thuật và thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . khác biệt, ngay từ lớp một, học sinh của Vinschool đã được rèn luyện rất nhiều kiến thức và kỹ năng & phẩm chất cần thiết cho cuộc sống trong tương lai như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu & biết làm việc nhóm để chiến thắng.

  Vinschool với những quyết tâm tiếp tục không mệt mỏi, khởi điểm đã có các thành quả rất tuyệt vời, 2 năm liên tục từ 2015 đến 2016, Vinschool đã rất vinh hạnh khi được bằng khen cả Bộ giáo dục và đào tạo về các thành tựu xuất sắc trong những việc cách tân mô hình giáo dục đào tạo tổng thể và toàn diện .

  Vinschool là 1 trong những ba ngôi trường đặc thù được sở giáo dục đào tạo xác nhận là trường nổi bật áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục và đào tạo . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục đào tạo trước tiên của Việt Nam triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, thầy giáo & bố mẹ trên toàn khối hệ thống.

  Các nguyên do nên chọn VINSCHOOL

  Vinschool là DN tiên phong xây dựng và thí điểm chiến thắng chương trình giáo dục đào tạo tổng thể 5 trong 1, phù hợp với xu thế nâng tầm phát triển của giáo dục và đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục đào tạo toàn diện và tổng thể về văn hóa - anh văn - thể chất - thẩm mỹ và nghệ thuật - kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là khối hệ thống giáo dục liên thông, có tính mạng lưới hệ thống cao từ bậc lớp mầm non lên đến Trung học phổ thông, và trong thời gian tới là cả bậc đại học. Nhờ vậy học sinh Vinschool được thiết kế 1 lịch trình giáo dục đào tạo dài hạn, có đặc thù kế thừa, bắt đầu từ khi còn là một trẻ mầm non cho đến khi ra trường đại học để biến thành các công dân tinh hoa trong cộng đồng xã hội.
  Chương trình giáo dục tối ưu có phân luồng rõ ràng tương xứng với yêu cầu và định hướng không giống nhau của cha mẹ & học trò. khác biệt tại Vinschool có sự hòa hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục và đào tạo thế giới.
  Nhà trường chú trọng xây dựng tiềm năng thế kỷ 21 cho học trò để có thể thích nghi được với các cải thiện & có được thắng lợi lâu dài trong tương lai. học trò được trang bị kiến thức tự học, chủ động, tự tin và nhất là yêu thích việc đến trường.
  hàng ngũ thầy giáo giỏi - tâm huyết - liên tục đc huấn luyện và giảng dạy theo chuẩn thế giới.
  Môi trường học tập kiểu mẫu - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu vượt trội.
   

Share This Page