Thiết kế nội thất cửa hàng mắt kính thời trang noithatardeco

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by noithattonghop1, Jul 5, 2018.

 1. một số mẫu bày trí nội thất showroom thời trang mắt kính noithatardeco muốn giới thiệu để quý khách hàng tham khảo nếu có ý định tìm kiếm một mẫu thiết kế đẹp và một đơn vị thi công nội thất cửa hàng mắt kính thời trang uy tín.

  Tone màu sáng chủ đạo, tủ kệ bằng kính tạo sự sang trọng cho cửa hàng. Tông màu nâu trầm và màu gỗ hầu như chiếm lấy toàn bộ không gian. Hệ thống đèn là một phần cần thiết không thể thiếu của một nội thất shop thời trang mắt kính. Đèn được bố trí khoa học, màu ánh sáng phản chiếu làm nổi bật hàng hóa. Đa số shop mắt kính dùng màu đèn trắng sáng đem đến cho shop vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và tao nhã. Cùng với đó là cách bố trí với đèn neon giúp không gian thêm rộng rãi và sáng sủa hơn.

  Tùy vị trí địa lí, tùy đẳng cấp sản phẩm chính hiệu mà ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng mắt kính sẽ mang những phong cách khác nhau. Phong cách phổ biến nhất là sang trọng và đẳng cấp của một showroom thời trang phụ kiện.

  Kệ trưng bày được làm bằng gỗ hoặc các vật liệu nhựa, gỗ tổng hợp và xếp thành từng bậc thang, từng khối không gian tạo sự sang trọng cho shop.

  Quầy trưng bày đối xứng, lối đi rộng rãi tiện lợi cho việc mua sắm của quý khách hàng. Ngoài kệ bố trí hai bên tường, một số showroom dùng tủ kính đặt giữa lối đi, trung tâm shop.

  Tường bằng kính hoặc bố trí thêm gương tại mỗi khu vực có trưng bày kính tăng trải nghiệm dùng, đeo thử kính cho khách hàng.
  [​IMG]
  Kính là sản phẩm dễ trưng bày, tuy nhiên nếu không được trưng bày bắt mắt thông minh sẽ khiến cửa hàng trong rất rối mắt do số lượng sản phẩm rất nhiếu, đa dạng mẫu mã, màu sắc và thương hiệu.

  Đối với nội thất showroom mắt kính thời trang thường có thêm khu vựa đó mắt với những thiết bị hiện đại, máy đo mắt, ghế chuyên dụng, máy cắt kính… Những thiết bị này nên được bố trí riêng ở một góc sao cho khách hàng có thể quan sát, chứng kiến quá trình khách hàng khác đo và cắt kiếng mà vẫn không ảnh hưởng đến việc lựa chọn, mua sắm hàng hóa.

  Nguồn noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-kinh-mat-dep-doc-dao-hot-tien-khach-hang
   

Share This Page