Tư Vấn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn khi so sánh với bình gas trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuyển giao đến bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng liên hệ Sđt và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô bởi nhiều lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không có dùng nhiệt do đó rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại và gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách xài.

  Chi phí dành cho qui trình làm cồn thạch dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu như các bạn có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/một ngày.

  Công thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với những thiết bị & hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: 5 triệu.

  Xin liên hệ số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Last edited: Oct 28, 2018

Share This Page