Vì sao nên dùng đèn led panel tròn

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by vanbe412, Jan 12, 2018.

 1. vanbe412

  vanbe412 New Member

  Với rất nhiều công dụng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cực cao,đèn led panel tròn ốp trần đã gây được ấn tượng cực kỳ tốt cho những ai đang phải đau đầu lựa chọn giữa hàng chục loại bóng đèn trong thị trường chiếu sáng hiện nay, đảm bảo rằng khi bạn nhìn thấy đèn LED Panel tròn ốp trần thì bạn sẽ biết được ngay đây chính là thứ mình đang tìm kiếm.

  Vậy tại sao loại đèn này lại gây được ấn tượng đến thế?


  Công dụng chiếu sáng tốt

  Được tích hợp công nghệ hiện đại truyền ánh sáng một cách gián tiếp, đèn led kingled còn kết hợp với tấm tán quang chống chói, tạo nên một luồng ánh sáng có sức chiếu sáng cao nhưng người nhìn sẽ không có cảm giác nhức mắt, tạo hiệu quả thị giác dễ chịu.

  Được thiết kế với góc chiếu sáng là 150 độ, ánh sáng phát ra đồng đều, không gây hiệu ứng ánh sáng tập trung vào một phía. Bộ tỏa nhiệt của loại đèn LED Panel tròn này hoạt động ổn định khiến cho nhiệt độ tỏa ra thấp, không gây khó chịu khi sử dụng.

  Với công nghệ hiện đại, số tiền mà bạn phải chi trả cho một bóng đèn LED Panel là khá thấp so với giá trị mà nó mang lại.

  >>>Xem Thêm đèn led búp kingled: hhttps://edison-opto.com.vn/danh-muc/den-led-edison-opto/den-led-bup-bulb

  Giá trị thẩm mỹ cao

  Hiện nay xu hướng đơn giản và thanh lịch đang được nhiều người ưa chuộng. Một loại đèn có công dụng chiếu sáng cực tốt lại có thể đáp ứng được về mặt hình thức thì tại sao lại không trở nên phổ biến?

  Những luồng ánh sáng chiếu xuống từ nhiều nơi trên trần nhà, với góc độ chiếu sáng hoàn hảo, cộng hưởng với vẻ ngoài thanh lịch và đơn giản, chắc chắn đèn LED Panel tròn ốp trần sẽ làm hài lòng ngay cả những người có gu thẩm mĩ khác biệt nhất.

  Hãy tưởng tượng một căn phòng đơn giản nhưng tinh tế, cùng những chùm sáng nhẹ nhàng không gây chói mắt được tỏa xuống từ trần nhà, bạn còn có thể hài lòng hơn được chăng?

  Sự đa dạng về màu sắc cũng là một điểm cộng cho loại đèn LED Panel tròn này. Bạn có thể chọn nguồn sáng trắng nhẹ nhàng hoặc ánh sáng vàng ấm cho cảm giác vui tươi thân mật. Tất cả đều được thiết kế để bạn có thể có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Nhà phân phối đèn Led uy tín hàng đầu tại Hà Nội
  1. Địa chỉ công ty: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân Chung – Thanh Xuân – Hà Nội
  2. Báo giá & Tư vấn:08 688 35 156
  3. Email: marketing@opto.com.vn
  4. Hotline: 08 688 35 156
  5. Website: https://edison-opto.com.vn
   
  Last edited by a moderator: Jan 12, 2018

Share This Page