Webcam livestream giá rẻ độ nét cao

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by mautuan, Jun 7, 2018.

 1. mautuan

  mautuan Member

  Webcam livestream giá rẻ độ nét cao

  Nếu như bạn đang muốn tìm 1 chiếc webcam livestream giá rẻ độ nét cao cho hình ảnh chất lượng để livestream , hãy tham khảo 5 gợi ý sau đây.

  Webcam livestream giá rẻ độ nét cao Logitech C170 - 335 nghìn
  • Logitech C170 webcam livestream giá rẻ có micro tích hợp cho âm thanh rõ nét hơn dễ dàng trò chuyện với bạn bè, gia đình và thế giới trên Facebook®, YouTube®, Twitter™ hoặc blog của bạn.
  • Video mượt mà, hình ảnh sắc nét, màu sắc phong phú
  [​IMG]
  Webcam livestream giá rẻ độ nét cao Logitech C270 - 435 nghìn
  • Bạn đang cần webcam livestream giá rẻ độ nét cao cho hội nghị truyền hình, livestream facebook nhưng nguồn ngân sách hạn chế bạn có thể lựa chọn webcam Logitech C270.
  • Với tính năng quay video 720p thiết kế nhỏ gọn, webcam livestream giá rẻ độ nét cao Logitech C270 là lựa chọn thông mình cho phòng họp nhỏ hoặc phòng họp cá nhân.
  • Webcam có tính năng tích hợp micro giảm tiếng ồn...
  [​IMG]
  Livestream với Webcam Logitech C310 - 680 nghìn
  • Là một trong những webcam full HD bán chạy nhất tại Việt Nam. Không chỉ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tiêu chuẩn HD, chiếc webcam đến từ Logitech còn cung cấp 1 chất lượng âm thanh trong và hình ảnh rõ ngay cả khi sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
  Webcam live stream độ nét cao Logitech B525 - 850 nghìn

  • Logitech B525 là dòng webcam đánh vào phân khúc tầm trung . Tuy có giá thành cao hơn C310, thế nhưng webcam Logitech B525 vẫn có những cải tiến đáng kể để phù hợp với những người có nhu cầu về 1 chiếc webcam livestream độ nét cao.
  • Nếu các bạn muốn tìm 1 webcam livestream giá rẻ độ nét cao tốt hơn webcam C310 thì B525 chính là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá này.
  Webcam HP camera HD 4310 - 750 nghìn
  • Bước vào thị trường webcam sau Logitech nhưng Hãng Hp vẫn cho ra đời những dòng webcam chất lượng độ nét cao, với giá thành khá mềm hơn với sản phẩm cùng loại của Logitech
  • Micro định hướng trong webcam HP HD này giảm tiếng ồn xung quanh, do đó cho phép bạn có cuộc hội thoại rõ ràng hơn cũng như dùng webcam livestream đạt hiệu quả độ nét cao nhất . Do kích thước nhỏ gọn và nhỏ gọn, webcam HP HD 4310 dễ dàng gắn kết. Điều đáng chú ý là webcam này hoạt động với hầu hết các dịch vụ gọi video, do đó cung cấp sự linh hoạt trong sử dụng.
  Liên hệ: Ali thiết bị Nghe & Nhìn ( ali-vn.com)
  Showroom: 174 Tân Phước, P.6, Q.10, TPHCM
  Điện thoại: 028.62933688 - 0933.245.686
  ( Gần ngã 3 Tân Phước vs Ngô Quyền, nằm giữa Hòa Hảo và Vĩnh Viễn )
   

Share This Page