Ý tưởng trang trí thiết kế phòng khách trở nên tiện nghi hiện đại

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by khosango14, Jan 4, 2018.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Không gian sống lí tưởng là sự thoải mái về cảm giác và thị giác, bạn không cần có quá nhiều phong cách tròng cùng ý tưởng cho một không gian và thực tế bạn có thể lấp đầy phòng khách với đồ nội thất phù hợp với sở thích cá nhân.

  Cho dù bạn sử dụng một không gian bao nhiêu lần hay mỗi năm bạn thay đổi bao nhiêu lần để tìm thấy những ý tưởng cho phòng khách tươi mới, tiện nghi hơn.

  [​IMG]
  Chủ đề trang trí phòng khách

  Bạn có thể lựa chọn một trong hai trường phái thiết kế nội thất cho những ý tưởng trang trí phòng khách - nhiều vật dụng đa năng kết hợp cùng nhau cho một chủ đề thống nhất hoặc đơn giản là kết hợp nhiều phong cách mà có thể làm nền cho phần trang trí chủ đạo.

  Để bắt đầu thiết kế lại không gian phòng khách với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ , bạn nên bắt đầu từ vật liệu sàn, một không gian hòa hợp liên kết là sự thống nhất sàn nhà với các khu vực xung quanh có thể dẫn đến cảm giác của một không gian lớn hơn nhiều.

  Thiết kế hình học sinh động là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian hiện đại, trong khi các vật liệu sàn gỗ malaysia lại hướng không gian trở lại quá khứ, chọn một chủ đề chính và kết hợp trang trí xoay quanh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kết hợp thú vị.

  [​IMG]

  Ý tưởng về sơn nền phòng khách

  Thay đổi màu sơn nền có thể là một trong những cách đơn giản, nhanh nhất và ít tốn kém nhất để thay đổi diện mạo cho phòng khách của bạn. Hai ý tưởng về phòng khách tuyệt vời bao gồm thêm một bức tường nổi bật và thêm kết cấu trang trí vào tường, nếu phòng khách của bạn thiếu điểm nhấn thì một bức tường nổi có thể mang lại sự thu hút tuyệt vời.

  Các bức tường trang trí cùng kết cấu khác lạ cũng là một cách tuyệt vời để thay đổi cảm giác cho phòng khách nhà bạn. Với họa tiết hình ảnh, tường của bạn có thể có một thiết kế nghệ thuật với màu sắc tương phản với màu nền, ngoài ra chọn lựa các họa tiết thạch cao kết hợp cùng đèn led cũng cho bạn những không gian năng động, sang trọng. Một khi bạn chọn thiết kế tổng thể cho căn phòng, việc trang trí kết cấu cho bức tường là một cách tuyệt vời để thêm sự thu hút cho không gian nhà bạn.

  [​IMG]

  Trong một căn phòng nhỏ có tươi sáng có thể mang lại năng lượng tích cực cho không gian, bạn vẫn có thể kết hợp màu sắc yêu thích của mình trên một bức tường, trong khi những màu khác là sự hòa trộn tươi mới cho không gian. Nếu không gian phòng khách nhà bạn trang trí theo phong cách trung tính hiện đại, một bức tường nổi, thảm chân, màn đa sắc có thể làm cho không gian nổi bật thú vị.

  [​IMG]

  Nguồn khosannhua.com
   

Share This Page